• Starfield
  เกมกีฬา

  Starfield Fan ทำให้รู้ความเคลื่อนไหวที่น่าดึงดูดของความสามารถ Bethesda RPG แบบ Classic

  Starfield จะเป็นเกมแรกของ Bethesda ที่มีการล้วงกระเป๋าแบบเรียลไทม์ ความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญต่อหนึ่งในความชำนาญ RPG คลาสสิกของ Bethesda ได้รับการแสดงโดยแฟนตัวยงคนหนึ่ง ไม่นานภายหลังจากการสั่งซื้อล่วงหน้า Starfield Constellation Edition บางรายการแสดงสัญญาณที่บอกว่าจะถูกยกเลิก ในช่วงเวลาที่เกม RPG Space-fairing ของ Bethesda ยังคงอยู่ห่างจากการเปิดตัวโดยประมาณหกอาทิตย์ Starfield Direct ปัจจุบันได้พรีเซ็นท์ภาพรวมอย่างละเอียดเกี่ยวกับหลายๆประเด็นของเกมที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง ดังนั้น เหล่าแฟนๆก็เลยดำเนินงานอย่างมากสำหรับเพื่อการสำรวจทุกเฟรมของงานวันที่ 11 เดือนมิถุนายน ด้วยความเพียรพยายามพวกนั้น การเปิดเผยปัจจุบันที่เกิดขึ้นจากการตรวจดูข้อพิสูจน์โดยตลอดนั้นมาจากผู้ใช้ Reddit OkPain2022 พึ่งจะใส่ใจว่า Starfield จะเป็นเกมแรกของ Bethesda ที่มีการล้วงกระเป๋าแบบเรียลไทม์ นี่เป็นการเปลี่ยนที่เด่นสำหรับสตูดิโอมีชื่อเสียง ไม่น้อยเพราะเหตุว่าความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการล้วงกระเป๋าของ NPC เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกมแสดงบทบาท Bethesda ตั้งแต่เริ่ม เกมแรกของสตูดิโอที่มีการล้วงกระเป๋าเป็น The Elder Scrolls: Arena คลาสสิกในปี 1994 แล้วก็ในตอนที่เกม RPG โด่งดังนี้ไม่มีทักษะการล้วงกระเป๋าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันใช้ความรู้สำหรับในการลักขโมยจาก NPC เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความชำนาญการขโมยทั่วๆไปศูนย์รวมถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการล็อกกระเป๋าด้วย งวดที่ตามมาทั้งผองในแฟรนไชส์ The Elder Scrolls เกม Fallout แบบเล่นผู้เดียวของ Bethesda พรีเซ็นท์การล้วงกระเป๋า ในสมัยก่อนสตูดิโอประยุกต์ใช้เป็นรายการอาหารตู้คอนเทนเนอร์แบบง่ายที่มีการสำรวจการบรรลุเป้าหมายจะทำงานเมื่อออกมาจากช่องเก็บของของ NPC ที่ระบุ โดยจัดว่าผู้เล่นบากบั่นเอาอะไรจากจุดมุ่งหมายจริงๆ วิดีโอเกมเพลย์เล็กน้อยที่แชร์ใน Starfield Direct ปัจจุบันชี้ให้เห็นว่าเกมที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงจะมีกลไกการล้วงกระเป๋าที่คล้ายคลึงกัน ถึงแม้ว่าเวลานี้ส่วนการเรียกมองคลังเก็บของจะเล่นตรงเวลาจริง ความเคลื่อนไหวนี้ดูเหมือนจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการยกเครื่องสินค้าในสต็อกที่กว้างขึ้น ทำให้ Starfield มีความเกี่ยวข้องแบบเรียลไทม์กับคอนเทนเนอร์ทั้งผองในโลกตรงกันข้าม คล้ายกับกรรมวิธีปล้นใน Fallout 76 เป็นได้ว่า Starfield จะพรีเซนเทชั่นความชำนาญการล้วงกระเป๋าโดยยิ่งไปกว่านั้น คล้ายกับเกม The Elder Scrolls ปัจจุบัน รวมทั้งเกม Fallout แบบเล่นผู้เดียวของ Bethesda ผู้พัฒนายังมิได้รับรองหัวข้อนี้ เหตุเพราะยังมิได้เผยรายนามความรู้ความเข้าใจทั้งปวงในเกมดังที่กล่าวถึงมาแล้ว การล้วงกระเป๋าบางทีอาจรวมอยู่ในความถนัดการขโมยที่ได้รับการรับรองแล้วของเกม คล้ายกับขั้นตอนการทำงานของ Thievery ใน TES: Arena โดยไม่พิจารณาว่าการปรับปรุงความรู้ความเข้าใจสำหรับในการล้วงกระเป๋าใน Starfield ควรจะทำเป็นกล้วยๆ

 • Starfield
  เกมกีฬา

  มีเพียงแต่ 10 เปอร์เซ็นต์ของดาวพระเคราะห์ Starfield แค่นั้นที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่

  มีเพียงแต่ 10% ของดาวพระเคราะห์ใน Starfield เพียงแค่นั้นที่จะมีสิ่งมีชีวิตอยู่บนดาวพระเคราะห์ดวงนี้ Todd Howard ผู้อำนวยการเกมของ Bethesda กล่าว เกมออนไลน์ Starfield เป็นโปรเจ็กต์ที่มีความทะยานอยาก รวมทั้งราวกับทุกเกมของ Todd Howard ที่ Bethesda ให้คำมั่นข้อตกลงอันเด่นก่อนที่จะมีการเปิดตัวเกม Howard รวมทั้ง Bethesda ได้กล่าวแล้วว่า Starfield จะมีดาวเคราะห์มากยิ่งกว่า 1,000 ดวงให้ผู้เล่นเยี่ยมชมแล้วก็ตรวจสอบ แต่ มีเพียงแต่เศษเสี้ยวของดาวพระเคราะห์พวกนั้นเพียงแค่นั้นที่จะมีสิ่งมีชีวิต หากว่า Howard มั่นใจว่าแม้กระทั้งดาวพระเคราะห์ที่รกร้างว่างเปล่าก็ยังคุ้มแก่การเยี่ยมเยือนดู เห็นได้ชัดว่าการคาดหมายให้ Bethesda สร้างโลกมากยิ่งกว่า 1,000 โลกให้ตรวจสอบใน Starfield ไม่ใช่ความจริง มีการการันตีแล้วว่าดาวพระเคราะห์พวกนี้จะถูกทำขึ้นตามขั้นตอน โดยมีรายละเอียดที่ทำด้วยมือกระจัดกระจายไปทั่ว Howard ได้กล่าวแล้วว่า Starfield จะมี รายละเอียดที่ผลิตขึ้นเองมากยิ่งกว่า “Skyrim แล้วก็ Fallout 4 รวมกัน” แม้กระทั้งดาวพระเคราะห์ที่มีชีวิตก็จะถูกทำเป็นส่วนมาก สิ่งนี้ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสงสัยว่าการเยี่ยมชมดาวนพเคราะห์จะออกจะน่ารำคาญหรือเปล่า โน่นเป็นปัญหาที่ถาม Todd Howard สำหรับในการให้สัมภาษณ์ในรายการ Kinda Funny Xcast เมื่อเร็วๆนี้ Howard ถูกถามคำถามว่าบนดาวพระเคราะห์ Starfield ที่ทำขึ้นตามขั้นตอนการมากยิ่งกว่า 1,000 ดวงนี้ จะมีกิจกรรมให้ทำที่คุ้มกับเวลาของผู้เล่นหรือเปล่า ตามที่ทราบกันอยู่แล้วว่าฮาเวิร์ดจะต้องตอบปัญหานี้โดยตรง เขาให้บริบทที่อาจก่อให้ผู้เล่น Starfield คิดเกี่ยวกับปริศนาที่ไม่เหมือนกันออกไป Howard ชี้แจงว่าวิธีที่ Bethesda คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ก็คือ เมื่อผู้เล่น เกมออนไลน์ Starfield เข้าระบบใหม่ จะมีรายการอาหารของสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ด้วยวิธีการทางด้านวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่ว่าทุกระบบจะเต็มไปด้วยดาวพระเคราะห์ที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ ด้วยเหตุฉะนี้ก็เลยมีดาวเคราะห์เพียงแค่ 10% เพียงแค่นั้นที่จะเกิดชีวิต โน่นมีเหตุผลแค่นั้น โน่นมิได้ทำให้ดาวพระเคราะห์ที่เหลืออีก 90% ไม่น่าไปเยี่ยมดูแน่ๆ แม้กระนั้นสิ่งกลุ่มนี้มีความจำเป็นสำหรับในการทำให้ Starfield มีชีวิตขึ้นมา เพื่อสร้างความรู้สึกของขนาดในจักรวาล หากว่าผู้เล่นจะตกลงใจว่าพวกเขาไม่คุ้มที่จะเยี่ยมชมก็ตาม จะยังคงมีเหตุมีผลสำหรับการเยี่ยมชมดาวนพเคราะห์ที่รกร้างว่างเปล่าพวกนี้ใน Starfield Howard ชี้แจงว่าพวกเขาจะมีทรัพยากรอันมีค่าสำหรับการขุด

 • Starfield
  เกมกีฬา

  Starfield มีบทวิจารณ์เชิงลบเกี่ยวกับ Metacritic แล้ว

  บทวิจารณ์เชิงลบจากผู้ใช้สำหรับ Starfield ปรากฏใน Metacritic แม้ว่าเกมจะยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายจนถึงเดือนกันยายน Starfield เป็นหนึ่งในเกมที่มีคนตั้งตารอมากที่สุดในปี 2023 และยังเป็นเกมแรกจาก Bethesda Game Studios นับตั้งแต่ Fallout 76 ในปี 2018 ถ้าไม่นับ The Elder Scrolls: Blades เกมแอคชั่น RPG ที่เปิดให้เล่นฟรีบนแพลตฟอร์มมือถือในปี 2020 . Starfield พบว่าตัวเองอยู่ใกล้อันดับต้น ๆ ของชาร์ตยอดขาย Steam ตามหลัง Xbox Games Showcase และ Starfield Direct ของ Microsoft เหตุการณ์ดิจิทัลให้ข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงภาพการเล่นเกมสำหรับเกมที่กำลังจะมาถึงดูเหมือนว่าจะสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ที่อาจอยู่ในรั้วหลังจากการเปิดตัว Redfall เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ใช้ Metacritic ชื่อ Joppsta360 ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Starfield โดยเขียนสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ Bethesda และผู้อำนวยการสร้าง Todd Howard แม้ว่าจะไม่ทราบว่าบุคคลนี้เล่นเกมจริงหรือไม่ แต่พวกเขายังได้ส่งบทวิจารณ์เชิงลบสำหรับ Diablo 4 โดยให้แต่ละเกมเป็นศูนย์ ดูเหมือนว่าผู้ใช้จะโกรธเคืองกับไมโครทรานส์แอคชั่นในกรณีของ Diablo 4 แม้ว่าจะจำกัดเฉพาะสินค้าเครื่องสำอางก็ตาม บทวิจารณ์ของ Joppsta360 สำหรับ Starfield บอกเป็นนัยว่าเป็นระเบียบที่น่าผิดหวัง อาจค่อนข้างปลอดภัยที่จะสันนิษฐานว่าบทวิจารณ์เชิงลบล่วงหน้านี้ไม่มีสาระสำคัญ แต่ใคร ๆ ก็สามารถคาดเดาได้ด้วยการไม่เปิดเผยตัวตนของแพลตฟอร์ม Metacritic Matt Booty หัวหน้า Xbox กล่าวว่า Starfield มีข้อบกพร่องน้อยที่สุดในเกม Bethesda หากสิ่งที่ Booty พูดเป็นความจริง คงจะถูกใจแฟนๆ ของ Bethesda ที่หวังว่าการที่สตูดิโอกลายเป็นบุคคลที่หนึ่งของ Microsoft จะนำไปสู่การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมากขึ้น แต่แฟนๆ คงต้องรอดูกันต่อไปว่า Starfield จะออกในที่สุด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เสียงของชายที่เป็นหัวหน้าของ Xbox Game Studios นั้นมีอำนาจมากกว่าผู้ใช้ Metacritic ที่ดูเหมือนสุ่มเสี่ยง ไม่ชัดเจนว่าผู้ใช้ Metacritic คนนี้คิดว่า Todd…